Chi nhánh

Chi nhánh

Email In

Trung tâm Ngoại ngữ chi nhánh 1, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được nhà trường quyết định thành lập chi nhánh vào tháng 4 năm 2011 và được Sở Giáo dục Quận Gò Vấp cấp giấy phép hoạt động vào tháng 11 năm 2011. Trung tâm có một đội ngũ giáo viên tiếng Anh bậc thạc sỹ và tiến sỹ được đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Anh ở các trường đại học nước ngoài như USA, Australia, Philippines, …Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và vững vàng về phương pháp giảng dạy lẫn ngôn ngữ, họ nhiệt tình, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm. Những phương pháp họ đã áp dụng cho sinh viên trong trường và ngoài trường đã đạt được những kết quả tốt đẹp. Các sinh viên cảm thấy học được nhiều ở họ và cảm thấy tự tin với trình độ ngoại ngữ của mình để tìm kiếm việc làm hoặc tham gia các kỳ thi TOEFL ibt/IELTS để tìm học bổng đi du học.

Được sự tín nhiệm của nhà trường cho phép hoạt động, trung tâm tập trung chú trọng vào các chương trình tiếng anh nhằm giúp người học có khả năng giao tiếp trong cuộc sống hoặc trong công việc một cách hiệu quả, lưu loát và trong thời gian ngắn. Trung tâm cũng mở các khóa học ngắn chuẩn bị hành trang kiến thức cho những người sắp định cư ở hải ngoại ở USA, Australia, …Chương trình học này chủ yếu dạy cho người học cách giao tiếp ở phi trường, các vấn đề về visa, mục đích của chuyến đi, cách hỏi thông tin về đường xá hoặc phương tiện giao thông, …

Ngoài chương trình tiếng anh giao tiếp, trung tâm còn mở các lớp thiếu nhi và thiếu niên. Điều đặc biệt ở các lớp này là các em được học phương pháp học mới (AIM) đã được áp dụng thành công rất lớn ở Canada, USA, Australia, … Các nhà nghiên cứu đã mất 10 năm để biến ý tưởng của họ thành hiện thực. Phương pháp này kết hợp các phương pháp học như hình ảnh, cử chỉ, cảm xúc, …để ngôn ngữ tiếp cận tự nhiên vào não của người học. Người học phản xạ rất nhanh mà không cần phải mất nhiều thời gian để nhớ, trong khi đó lại nhớ rất lâu và phản xạ rất nhanh. Với tư cách là một nhà giáo dục đầy tâm huyết với nghề, đồng thời rút ra những kết quả tôi dạy bằng phương pháp này với trẻ Việt Nam, tôi thấy cần khuyến khích các bậc phụ huynh xem xét cho con mình sớm tiếp cận với phương pháp này vì ở lứa tuổi này trẻ vẫn còn năng động và dễ học theo kiểu bắt chước giọng nói của người hướng dẫn. Phương pháp này rất độc đáo và tôi là người được tổ chức giáo dục AIM Language Learning ở Canada cấp thẩm quyền áp dụng ở Việt Nam.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CHI NHÁNH 1 HIỆN TẠI ĐANG CHIÊU SINH CÁC KHOÁ HỌC

KHAI GIẢNG NGÀY 02-03/04/2012

- Anh văn giao tiếp (Interactive English): Beginner - Advanced

- Anh văn mẫu giáo (English for Kindergarten) dành cho lứa tuổi: 04 – 06 tuổi

- Anh văn tiểu học (English for Primary school) dành cho lứa tuổi: 07 – 12 tuổi

- Anh văn thiếu niên (English for Teens) dành lứa tuổi: 13 – 18 tuổi

- Lớp luyện thi TOEIC

- Lớp chứng chỉ quốc gia A, B, C

- Lớp luyện thi lấy chứng chỉ quốc gia A, B, C

 

“GIÁO TRÌNH TIÊN TIẾN – PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI – GIẢNG VIÊN UY TÍN”

Chi nhánh của trung tâm ngoại ngữ:

  • Địa chỉ: số 1 Nguyễn Du, phường 7, quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: 08 66 753 475
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Văn phòng chính
Địa chỉ
12 Đinh Tiên Hoàng, p.Bến Nghé, q.1 Mọi góp ý về Website, vui lòng gửi email,
ĐT 08 38222550 với tiêu đề là : Gop y sua web TTNN. Xin cám ơn!
Email    
CFL@hcmussh.edu.vn